. Nhà xe Tám Nữ

Nhà xe Tám Nữ

--------------------------------------------------------------------------------------

Nhà xe Tám Nữ chuyên nhập hợp đồng tham quan Du Lịch, cưới hỏi tại Phú Yên

Doanh nghiệp nhà xe Tám Nữ (Tám là ông chồng thứ 8, vợ tên thường gọi là Nữ) tiên thân là chiếc xe bò từ thập niên 80, trải qua bao nhiêu thăng trầm để có được một thương hiệu như ngày hôm nay. 

Tài xế nhà xe Tám Nữ nhiệt tình, tận tâm, vui tính (Ảnh: Thành Luân)

Nhà xe Tám Nữ là doanh nghiệp xe vận tải động trong lĩnh vực vận tải hành khách tuyến Phú Yên - Nha Trang. Dịch vụ hợp đồng du lịch tham quan, hợp đồng thuê xe cưới hỏi…Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà xe Tám Nữ hiện đang dần khẳng định là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Phú Yên

Nhà xe Tám Nữ trong những chuyến đi

Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu tại Phú Yên. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong tỉnh cũng như cả nước"

Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

- Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng quý khách hàng, mang lại cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của của Doanh nghiệp.

Đội ngũ của chúng tôi:

Đội ngũ nhân tài xế, nhân viên, viên của chúng tôi đều tự tin thông thạo hết những cung đường trong tỉnh Phú Yên cũng như trên toàn đất nước Việt Nam. Đã từng làm việc trong các Công ty du lịch, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm cũng như đã từng đưa đón các đoàn của cơ quan nhà nước, giáo viên, sinh viên, học sinh...

Với kinh nghiệm đó chúng tôi không ngừng mang mang đến cho Quý khách hàng những chuyến đi hoàn hảo về điểm đến nổi tiếng trong tỉnh cũng như trên cả nước, không ngừng mở rộng khám phá đưa và khai thác các điểm du lịch mới.

Định hướng và phát triển: 

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có, thiết kế chuyến trọn gói cho những nhóm nhỏ, nhóm gia đình đơn lẻ, đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

- Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

Xe đời mới tiện nghiMọi thông tin về xin liên hệ:

Doanh nghiệp nhà xe Tám Nữ   "Chúng tôi là gia đình của bạn"
Trụ sở chính: Tân Định - An Hòa Hải - Tuy An - Phú Yên
Điện thoại:  0983 107 088
Email: kingfishing.vn@gmail.com

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Bản đồ