. Megabarra thương hiệu dụng cụ câu cá chất lượng lựa chọn top 5 thương hiệu hiện nay

Megabarra thương hiệu dụng cụ câu cá chất lượng lựa chọn top 5 thương hiệu hiện nay

Megabarra thương hiệu dụng cụ câu cá chất lượng lựa chọn top 5 thương hiệu hiện nay:

Thương hiệu Megabarra là một thương hiệu dụng cụ câu cá nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2005 và hiện đang có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Megabarra chuyên sản xuất các loại dụng cụ câu cá như cần câu, máy câu, mồi giả, phụ kiện câu cá,... Các sản phẩm của Megabarra được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, có độ bền cao và được thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cần thủ.
Mẫu cần mới của Megabarra


Các sản phẩm của Megabarra được chia thành nhiều dòng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Một số dòng sản phẩm nổi bật của Megabarra bao gồm:
- Cần câu: Megabarra có nhiều dòng cần câu khác nhau, từ cần câu spinning, cần câu casting, cần câu fly,... cho đến cần câu lục, cần câu đứng,... Các cần câu của Megabarra được làm từ chất liệu carbon cao cấp, có độ bền cao và khả năng ném xa tốt.

Phôi cần phổ biến của Megabarra


- Máy câu: Megabarra có nhiều dòng máy câu khác nhau, từ máy câu spinning, máy câu casting, máy câu baitcasting,... cho đến máy câu lục, máy câu đứng,... Các máy câu của Megabarra được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, có độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định.- Mồi giả: Megabarra có nhiều dòng mồi giả khác nhau, từ mồi giả crankbait, mồi giả jerkbait, mồi giả topwater,... cho đến mồi giả jig, mồi giả worm,... Các mồi giả của Megabarra được làm từ chất liệu nhựa ABS, silicon,... có độ bền cao và khả năng bắt cá tốt.

Mồi của Megabarra

- Phụ kiện câu cá: Megabarra cũng cung cấp các loại phụ kiện câu cá khác như dây câu, lưỡi câu,..., Các phụ kiện câu cá của Megabarra được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
Tại Việt Nam, Megabarra là một trong những thương hiệu dụng cụ câu cá được nhiều cần thủ ưa chuộng. Các sản phẩm của Megabarra được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá thành hợp lý.


King Fishing Việt Nam - "mê câu cá hơn mê các cô" 
ĐC: Tân Định - An Hòa Hải - Tuy An - Phú Yên 
ĐT: 0968 554 609 
E-mail: kingfishing.vn@gmail.com 
Website: www.kingfishing.vn

Đăng nhận xét

Tin liên quan