. Tổng hợp những mẫu cần máy câu chép hồ dịch vụ

Tổng hợp những mẫu cần máy câu chép hồ dịch vụ

Tổng hợp những mẫu cần máy câu chép hồ dịch vụ

Câu tay hay gọi là câu đài, ở Việt Nam chỉ thích hợp với câu giải đấu, còn câu giải trí, hay câu giải nhỏ Mini game thì câu tay không phù hợp với nhiều hồ câu. Rất nhiều hồ câu chỉ thích hợp câu cần tay từ 4m5 trở lại, trong khi hồ lớn, 4m5 câu cá giữa hồ không được.
Câu cần máy với cách cân chỉnh phao kiểu câu đài hiện nay đang phổ biến ở Việt Nam không khác gì kiểu câu đài (Câu tay) và nó rất tiện lợi.
 - Có thể đánh xa, đánh gần mọi vị trí
 - Khi câu cá lớn có thể vợt cá, bắt cá dễ dàng....
Câu cá chép bằng cần máy cần những cây cần thông số như thế nào?
+ Câu cá chép hồ dịch vụ bằng cần máy thường dùng cần có chiều dài từ 2m1 đến 3m hoặc 3m3 tùy vào địa hình (Ao, hồ) to hay nhỏ
+ Cần có độ cứng ML, M  (Cần có tải mồi từ 10-30g)

- Sau đây những mẫu cần đang được các cần thủ dùng câu cá chép nhiều nhất:

1- Cần lure Ecooda Initiate.E Sea Bass EHIS 932M

Initiate.E Sea Bass mẫu cần được Ecooda sản xuất câu mực với thông số của cây cần rất thích hợp cho câu cá chép, đây là mẫu cần mà hiện nay được rất nhiều anh/em dùng câu chép, câu thịt và câu giải.

2 - Cần lure Ecooda Prodigal III
Cũng là mẫu cần ủa thương hiệu Ecooda, Prodigal III là mẫu cần dùng cho câu lure, Lure gành biển, lure cá lóc... có rất nhiều độ dài khác nhau. Với độ cứng cần M thích hợp câu cá chép, cá trên hồ. Prodigal III có phân khúc giá bình dân, chất liệu carbon xoắn X toàn thân, ,được nhiều anh/em cần thủ đón nhận.

3- Cần lure máy đứng Tsurinoya sea bass Detective
Sea bass Detective của thương hiệu Tsurinoya được sản xuất cho câu cá nước mặn mẫu cần hiện nay cũng được dùng câu cá chép rất nhiều, cần có độ nãy tốt, với size M giữ cá siêu tốt.


4 - Cần Tsurinoya Strunggle chuyên Lure gành biển, thích hợp câu chép hồ, câu cá trê hồ, câu lure mồi giả các loại
- Tsurinoya là thương hiệu dụng cụ câu cá nổi tiếng tại Trung Quốc thị trường phân phối khắp các quốc gia trên thế giới, châu Á có Việt Nam với rất nhiều mẫu dây, mồi giả, máy câu
Điển hình mẫu cần Mystery được rất nhiều cần thủ đón nhận, câu biển, câu cá lóc...
- Strunggle là mẫu cần mới 2022 chất lượng hơn cây Mystery, thích hợp câu lure mồi giả, câu mực đặc biển là câu cá chép hồ dịch vụ.


5 - Cần lure Bulava Monster Ultra 2021
- Được đón nhận và đánh giá cao của mẫu cần lure Bulava Monster Ultra về chất lượng, cùng sự góp ý của khách hàng, Bulava ra mắt phiên bản mới nhất phiên bản 2021 mẫu đã thiết kế và tinh chỉnh theo sự góp ý và đóng góp từ phía khách hàng, phôi cần có lực tải cải thiện đáng kể. Riêng size cần chiều dài 2m1 có thay đổi phần cán, mẫu mới toàn bộ cán Eva màu đen và Blank cần tất cả các size màu đen.
- Bulava Monster Ultra 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng cần thủ nhưng cung bậc cảm xúc khác nhau với các size cần. Đặc biệt theo yêu cầu quý khách hàng Monster Ultra 2021 có thêm một size riêng cho các cần thủ câu cá chép S902M. Với những size cần S802MH và S902MH là size thích hợp cho câu gành biển và câu cá lóc.6 - Cần Bulava Asuras Power S1000MH chuyên chép.

Bulava Asuras Power S1002MH mẫu cần được dựng thủ công, thôi số đúng theo tiêu chuẩn câu cá chép.
Blank cần gia cố 4 lớp carbon xếp chồng và trượt lên nhau giúp blank cần có độ nãy và độ đàn phồi tốt, dàng khoen Fuji Sic bảo vệ dây hỗ trợ ra dây tốt, giúp ra mồi xa và chính xác. Blank cần thiết kế chuyên câu cá chép, việc tính toán lực tải cho đến việc ra mồi cầu chính xác đến tuyệt đối.
Cán cần chất liệu carbon, tay cầm Eva êm chống trượt, trọng lượng cần nhẹ giúp thao tác đóng ra rất dễ dàng.

7- Cần chuyên chép Banax Legend Nano Seabass S962M

Cần Banax Legend Nano Seabass S962M
Cần áp dụng công nghệ tiên tiến Nanopix là 1 mô hình lục giác có cấu trúc như tổ ong mật độ phân tử carbon dày và liên kết chặt chẽ, các mo-dun của cần nhạy và có sức mạnh vượt trội
Các công nghệ:
- Limited Edition with QGX ( Quatro grid X)
- Master Balance
- UHCVS ( Ultra Hight Volume Carbon System )
- Fuji Torzite
- Fuji K Series
- IM6 30 Ton
- DTD (Diamond Type Decoration )
- NANOPIX ( Nano Graphene Matrix Technology)
Mẫu cần thiết kế câu cá nước mặn dành riêng cho thị trường Châu Âu, thông số thích hợp cho câu Mực, câu Cá chép tại thị trường Việt Nam, ngoài ra có thể sử dụng câu lure mồi giả các loại phù hợp với thông số của cần.

Trên đây là những mẫu cần câu chuyên câu cá chép hồ dịch vụ và được sử dụng nhiều nhất. Câu cá chép còn phù thuộc vào nhiều yếu tố và địa hình câu, nên các anh/em có thể chọn size và thông số phù hợp với mình
Câu cá chép bằng cần máy cũng là một môn câu cá gây nghiện, là thú vui lạnh lạnh, chúc tất cả các anh/em vui vẻ, chọn cho mình bộ cần câu máy phù hợp.


King Fishing Việt Nam - "mê câu cá hơn mê các cô"
ĐC: Tân Định - An Hòa Hải - Tuy An - Phú Yên
 ĐT: 0968 554 609 
E-mail: kingfishing.vn@gmail.com 
Website: www.kingfishing.vn/ www.adocau.com/ www.adocau.vn

Đăng nhận xét

Tin liên quan