. Máy ngang Shimano Bantam MGL 151XG

Máy ngang Shimano Bantam MGL 151XG

Máy ngang Shimano Bantam MGL 151XG
Mã sản phẩm: Bantam MGL
Chất liệu: Hộm kim nhôm HNG
Màu sắc: Bạc
Tay quay: Trái/Phải
Vòng tua: 8:1.1
Bạc đạn: 8+1
Sức chứa dây : 30lb / 170m
Drag: 5Kg
Trọng lượng: 220g
Thương hiệu: Shimano
Sản xuất: Made In Japan

Dòng Bantam đầu tiên của Shimano là Bantam 100, sau gần 40 năm Shimano đã hồi sinh Bantam mới trong thời hiện đại với một cái tên mới Bantam MGL. Bằng cách sử dụng một khun thân siêu rắn trong đó bộ bảo vệ mặt bên và khung chính được đúc nguyên khối.


Trong thời đại của các máy câu hiệu suất cao xuất hiện một khái niệm thiết kế chức năng, độ chính xác sản xuất cao và thiết kế hấp dẫn, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều người câu cá.Vỏ quay số hỗ trợ spool được rèn từ nhôm, và cấu trúc độc đáo của nó được lộ ra từ phía thân máy làm cho nó nhỏ gọn và truyền rung động trực tiếp đến lòng bàn tay. Nó cũng góp phần vào độ nhạy cao hơn. Shimano, đi đầu trong công nghệ xử lý kim loại, đã tận dụng triệt để công nghệ mới nhất để tạo ra một loại bantam hiện đại, trong đó những ưu điểm của vật liệu nhôm rất cứng được sử dụng.

Khung của các máy câu thông thường (bên trái) và khung của Bantam MGL (bên phải)

+ MGL Spool
Thành công trong các lỗ khoan ở phía bên hông của spool như hình bên dưới, được coi là khó khăn về mặt kỹ thuật.
Bằng cách giảm thời điểm quán tính của ống dây ảnh hưởng đến hiệu suất đúc của mồi, Shimano đã đạt được sự gia tăng đáng kể về khoảng cách bay. Bantam MGL có một spool rãnh sâu 150 được thiết kế mới. Sức chứa dây dây 16lb-100m.
MGL Spool

+ SVS Infinity

SVS Infinity
Phanh ly tâm

Điều chỉnh hệ thống phanh ly tâm

+ MICROMODULE GEAR
Bằng cách áp dụng một thiết bị có độ chính xác siêu nhỏ, Shimano đã đạt được một cảm giác mượt mà chưa từng thấy. Mức độ rung thấp hơn một nửa so với các bánh răng thông thường.
Bánh răng Micromdule 
Ngoài ra, số lượng răng lưới tăng lên đảm bảo sức mạnh lớn hơn so với các bánh răng thông thường. Vỏ thân máy tinh xảo, thân rắn chắc lõi cứng của Bantam MGL, mang lại các tính năng của nó cực kỳ hiệu quả.
Bánh răng thông thường

+ Các công nghệ trên Shimano Bantam MGL 
III/ Hình anh sản phẩm, chụp thật 100%
Máy ngang Shimano Bantam MGL 151XG
Máy ngang Shimano Bantam MGL 150XG

King Fishing Việt Nam - "mê câu cá hơn mê các cô" ĐC: Tân Định - An Hòa Hải - Tuy An - Phú Yên ĐT: 0968 554 609 E-mail: kingfishing.vn@gmail.com Website: www.kingfishing.vn/ www.adocau.com/ www.adocau.vn

Đăng nhận xét

Tin liên quan