. Kuying thương hiệu nổi tiếng về dòng cần light và Ultralight

Kuying thương hiệu nổi tiếng về dòng cần light và Ultralight

Hiện nay câu cá thể loại cảm giác đã trở thành trào lưu, như câu bè, câu suối, Micro jigging..., nhưng để tìm cho mình một cây cần phù hợp chưa chắc dễ. Phù hợp về mẫu, về chất lượng cũng như giá tiền.
Giá tiền phù hợp là yêu tốt tất yếu của mỗi cần thủ, nếu giá tiền bỏ ra mà cây cần chất lượng đúng như mong muốn thì phải nói rất khó.

Các cần thủ yên tâm, hôm nay King Fishing Việt Nam giới thiệu đến Quý cần thủ một thương hiệu cực kỳ chất lượng, cục kỳ nổi tiếng, có thể đáp ứng được 90% các yêu cầu.
Kuying là một thương hiệu tại Malaysia nhưng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, một thương hiệu phân phối trên 60 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Kuying chuyên lĩnh vực dụng cụ câu cá nước mặn và nước ngọt, nhưng sản phẩm của Kuying tại Việt Nam có giá thành tương đối rẻ, rẻ nếu so với những sản phẩm cùng phân khúc giá thì chất lượng phải nói vượt trọi hơn hẳn.Trong bài viết này King Fishing Việt Nam chỉ nói đến dòng cần Ultralight và light đó là dòng cần Teton.
Tuy Kuying có rất nhiều mẫu khác, nhưng teton có phân khúc giá cực kỳ rẻ so vớt chất lượng của nó.2. Kuying Teton TTC662L


Thông số cần:


3. Kuying Teton TTS602UL/ TTS632UL:


4. Kuying Teton TTC602UL/ TTC632UL:


Thông số cần:


Video:
Kying Teton TTS602Ul/TTC602UL


Kuying Teton TTS662L/TTC662L
King Fishing Việt Nam - "mê câu cá hơn mê các cô" 
ĐC: Tân Định - An Hòa Hải - Tuy An - Phú Yên 
ĐT: 0968 554 609 E-mail: kingfishing.vn@gmail.com 
Website: www.kingfishing.vn/ www.adocau.com/ www.adocau.vn

Đăng nhận xét

Tin liên quan