. Nhà xe Tám Nữ chuyên nhập hợp đồng tham quan Du Lịch, cưới hỏi tại Phú Yên

Nhà xe Tám Nữ chuyên nhập hợp đồng tham quan Du Lịch, cưới hỏi tại Phú Yên

Doanh nghiệp nhà xe Tám Nữ (Tám là ông chồng thứ 8, vợ tên thường gọi là Nữ) tiên thân là chiếc xe bò từ thập niên 80, trải qua bao nhiêu thăng trầm để có được một thương hiệu như ngày hôm nay.

 

Với phương châm " chúng tôi là gia đình của bạn" từng bước xây dựng được niềm tin khách hàng, lấy sự an toàn của quý khách làm kim chỉ nam để đội ngủ tài xế của chúng tôi theo chân bạn trên mọi nẻo đường, đi an toàn, nghỉ vui vẻ, về nhà hạnh phúc. Tám Nữ luôn đồng hành cùng quý khách trên những hành trình du lịch, tham quan, cưới hỏi.... trên mọi nẻo đường của tổ quốc.
Tám Nữ tự hào là doanh nghiệp xe vận tải hành khách, du lịch, tham quan, cưới hỏi hàng đầu tải Phú Yên do khách hàng đánh giá

Xe đời mới tiện nghi

Với phương châm " chúng tôi là gia đình của bạn" từng bước xây dựng được niềm tin khách hàng, lấy sự an toàn của quý khách làm kim chỉ nam để đội ngủ tài xế của chúng tôi theo chân bạn trên mọi nẻo đường, đi an toàn, nghỉ vui vẻ, về nhà hạnh phúc. Tám Nữ luôn đồng hành cùng quý khách trên những hành trình du lịch, tham quan, cưới hỏi.... trên mọi nẻo đường của tổ quốc.
Tám Nữ tự hào là doanh nghiệp xe vận tải hành khách, du lịch, tham quan, cưới hỏi hàng đầu tải Phú Yên do khách hàng đánh giá

Với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có đam mê du lịch, năng động, nắm bắt thông tin tốt. Cùng sự tâm huyết không ngừng học hỏi, luôn thấu hiểu khách hàng, xem khách hàng như người thân, tần tình chu đáo. Luôn lắng nghe và đặc biệt theo yêu cầu của quý khách hàng và tận tâm phục vụ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngày càng cao, đa dạng của Quý khách hàng đặc biệt là người nước ngoài khi đến Việt Nam

Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu tại Phú Yên. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong tỉnh cũng như cả nước"

Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

- Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng quý khách hàng, mang lại cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của của Doanh nghiệp.

Đội ngũ của chúng tôi:

Đội ngũ nhân tài xế, nhân viên, viên của chúng tôi đều tự tin thông thạo hết những cung đường trong tỉnh Phú Yên cũng như trên toàn đất nước Việt Nam. Đã từng làm việc trong các Công ty du lịch, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm cũng như đã từng đưa đón các đoàn của cơ quan nhà nước, giáo viên, sinh viên, học sinh...

Với kinh nghiệm đó chúng tôi không ngừng mang mang đến cho Quý khách hàng những chuyến đi hoàn hảo về điểm đến nổi tiếng trong tỉnh cũng như trên cả nước, không ngừng mở rộng khám phá đưa và khai thác các điểm du lịch mới.

Định hướng và phát triển: 

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có, thiết kế chuyến trọn gói cho những nhóm nhỏ, nhóm gia đình đơn lẻ, đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

- Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Doanh nghiệp nhà xe Tám Nữ   "Chúng tôi là gia đình của bạn"
Trụ sở chính: Tân Định - An Hòa Hải - Tuy An - Phú Yên
Điện thoại: 0983 107 088
Email: kingfishing.vn@gmail.com

Đăng nhận xét

Tin liên quan